Để tránh lãng phí thời gian, tiết kiệm được vốn đầu tư, quý khách hàng nên chú ý vào chất lượng cũng  như hình thức nuôi yến uy tín, chuyên nghiệp.  Nhằm đảm bảo 100% chất lượng, mang lại hiệu quả nuôi cao nhất.

 

nuôi yến

 

Nghệ nuôi yến rất bền vững lại có tốc độ tăng trưởng nhanh, bên cạnh nuôi chim yến để lấy tổ, mô hình hiệu quả còn giúp người nuôi tăng bầy đàn và mở rộng vùng nuôi yến. Tạo điều kiện phát triển nghề nuôi yến bền vững trong tương lai. Đảm bảo xây dựng, thiết kế tỷ mỷ và chi tiết các phần.

  • Hệ thống ánh sáng tốt, đạt ngưỡng nhưng không cản trở đường chim bay.
  • Kích thước lỗ ra vào được tính chi tiết, dựa trên hướng mở lỗ, hướng ánh sáng và điều kiện xung quanh… tạo điều kiện cho chúng sinh sống dễ dàng.
  • Các vách ngăn: đây là yếu tố mà người bình thường khó thực hiện được. Đặt vách ngăn ở đâu, có kích thước như nào là phù hợp, vừa không hạn chế ánh sáng, vừa không tạo không gian ngột ngạt để chim yến có thể sinh sống tốt….
  • Hệ thống thông gió, đối lưu không khí: nếu phần này thiết kế không đạt chuẩn sẽ dẫn đến hiện tượng: khó kiểm soát nhiệt độ/ độ ẩm trong nhà, dẫn đến việc nuôi yến trở nên khó khăn hơn.

 

nuôi yến

 

Bên cạnh những yếu tố trên, khi sử dụng dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bề mặt bên ngoài ( mô hình nuôi) , xây dựng nhanh chóng, đúng thời gian đúng tiến độ, giúp tiết kiệm thời gian. Với chuyên môn tốt, kinh nghiệm làm nghề lâu năm, các chuyên gia sẽ đưa ra công trình có quy mô hợp lý nhất với điều kiện sẵn có của các bạn, làm sao đảm bảo được chất lượng số tổ cao nhất.

Không gian bên ngoài đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng và sản lượng nuôi yến. Chủ nuôi yến có thể thu hút yến về nhà bằng việc trồng xung quanh nhà thêm các loại cây như chuối,.. Đặc biệt nên tránh xây nhà ở những nơi có những loài vật như đại bàng, chuột, kiến sinh sống quá nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng vòi phun nước xung quanh nhà để điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cũng như tránh các con vật như kiến, chuột xâm nhập vào nhà,…

Thiết kế nhà nuôi chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật được coi là nền tảng vững chắc giúp bạn dễ thành công hơn khi đầu tư vào ngành mới này. Nếu bạn muốn số vốn bạn bỏ ra đạt được những giá trị như bạn mong muốn thì nên sử dụng những dịch vụ uy tín. Phát triển làng nghề nuôi yến theo vùng là sự phát triển đúng đắn trong tương lai. Mô hình nhà nuôi yến chất lượng luôn mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư cũng như đáp ứng như cầu phát triển xã hội.