Nhà nuôi chú trọng xây dựng chất lượng nơi sinh sống của chim yến ngay từ ban đầu sẽ là yếu tố rất quan trọng. Nếu chủ nuôi sỡ hữu cơ sở hạ tầng, thiết bị nhà yến cơ bản tốt thì các loại chi phí phát sinh do bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế thiết bị sẽ được giảm thiểu đáng kể và cũng tránh làm mất nhiều thời gian hay công sức cho chủ nhà yến.

Loa AX65 cao cấp

Lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh

Nên dùng những âm thanh khác nhau cho các mục đích khác nhau. Cho nên, với 3 hệ thống loa như trên, sẽ được đi dây riêng và phát bởi các ampli khác nhau phù hợp với công suất và số lượng lắp đặt.

Hệ thống âm thanh ngoài trời giúp thu hút chim yến đến làm tổ. Yêu cầu của hệ thống này phải có chất lượng âm thanh to, khoảng cách phát trung bình tầm 1km, các thiết bị trong hệ thống này chủ yếu là các sản phẩm của chính hãng, bao gồm loa phóng thanh, amply và các thiết bị phụ trợ giúp phát nhạc.

Hệ thống âm thanh bên trong kết cấu thiết bị nhà yến, hệ thống này bắt buộc phải có chất lượng âm thanh thật sự tốt, tốt hơn hệ thống bên ngoài, âm thanh phải sao cho thật tự nhiên nhất để thúc đẩy quá trình yến làm tổ nhanh nhất có thể. Các thiết bị phục vụ hệ thống này bao gồm: các dòng loa bát giác, amply hoặc cục đẩy tùy vào từng trường hợp cụ thể.

thiết bị nhà yến

Lắp đặt thiết bị ổn định nhiệt độ bên trong nhà yến

Hệ thống tạo nhiệt gồm bộ điều khiển tự động có chức năng dò nhiệt và bộ gia nhiệt. Bộ gia nhiệt được lắp đặt, bố trí trong các phòng nuôi chim yến theo nguyên lý đối lưu nhiệt.

Hệ thống tạo nhiệt trong quá trình hoạt động phải kết hợp với hệ thống tạo ẩm trong nhà để đảm bảo độ ẩm của ngôi nhà yến vì trong quá trình gia nhiệt thì độ ẩm sẽ giảm xuống. Trong quá trình hoạt động hệ thống tạo nhiệt cần phải đóng hệ thống thông gió. Hệ thống thông gió đối với các nhà yến ở khu vực này được thiết kế có cửa (nắp) để đóng lại vào mùa đông.

thiết bị nhà yến

Lắp đặt thiết bị phun sương tạo độ ẩm

Hệ thống phun sương thiết bị nhà yến quan trọng để tạo độ ẩm thích hợp và làm giảm nhiệt độ bên trong nhà. Hệ thống phun sương trong nhà được lắp đặt ở tường, vị trí lắp đặt dây phun sương cách nền nhà 1 ÷ 1,2 m, dây phun sương có kích thước đường kính 8 mm hoặc 10 mm. Sử dụng béc 1 lỗ và khoảng cách các béc là 2 ÷ 3 m tùy theo kích thước nhà.

Hệ thống phun sương ngoài ở trên mái nhà yến để làm giảm nhiệt độ trên mái và tạo hạt sương cho chim để tắm, thu hút chim về đảo lượn.

Tất cả các sản phẩm trên hiện nay đã được Minh Huy Nest đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà yến chính hãng. Đồng thời chúng tôi còn đưa ra  các phương án thi công chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí nhà bạn, không gian phòng nơi yến làm tổ, mật độ chim yến quanh khu vực,.. Gọi ngay vào Hotline : 0379168092-0966018118 để chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng.